Chính sách nâng cấp thân thiện, chi phí hợp lý
ZWSOFT cung cấp chính sách nâng cấp thân thiện và có lợi cho người dùng. Không có chính sách bắt buộc bạn phải nâng cấp hàng năm. Đối với những người đang sử dụng ZWCAD+ ZWSOFT cung cấp những bản nâng cấp, bản hỗ trợ (Service Pack) với những cải tiến liên tục . Đồng thời, chỉ cần phí nâng cấp 1 năm thì bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất từ những phiên bản cũ hơn bất kỳ. Làm thế nào có thể ZWCAD + mang lại cho bạn lợi ích & giá trị hơn?
Use ZWCAD Business Value Tool
Tùy chọn cấp phép linh hoạt
Compare different features of licensing options to choose the one that best fits your needs.
Licensing options Stand-Alone Network
Soft-key Dongle Soft-key
copies per license One copy per License Multiple copies per
License
Floating License
License Borrowing
Deployment Wizard
LAN Connecting
VPN Licensing
Lợi ích của giấy phép Network Softkey License (Network Licensing Manager)
Soft-key cho phép bạn chuyển đổi giấy phép cho các máy tính ở các vị trí khác nhau. Ví dụ ở văn phòng- công trường Giấy phép mạng - sử dụng một máy chủ để quản lý License. Cho phép các máy trạm ở bên ngoài sử dụng một bản sao của giấy phép mạng mà không cần kết nối với máy chủ. Gửi các files cài đặt vào một thư mục chia sẻ trên mạng LAN mà không cần domain. Sau đó, các máy trạm có thể cài đặt và cấu hình các giấy phép từ các thư mục chia sẻ đó Đối với các công ty đa quốc gia, hoặc có nhiều văn phòng khác nhau, Virtual Private Network (VPN) cho phép thiết lập các giấy phép gọi là cấp phép đường dài (long-distance) để quản lý các License của họ.
Lợi ích của giấy phép công ty (Company Licenses)
Company Licenses là chính sách tiết kiệm ngân sách cho công ty khi cần mua nhiều giấy phép sử dụng, ví dụ tới 150+ bản sao. Đảm bảo việc sử dụng ZWCAD+ không hạn chế, và đáp ứng tối đa nhu cầu của các công ty với chi phí tối thiểu.

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2022 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ