Ngày đăng: 08/08/2016

ZWCAD 2017 là phiên bản tiếp theo của ZWCAD dựa trên bản quyền của Kernel ZWSOFT.


ZWSOFT, một nhà cung cấp các giải pháp CAD/AEC/MCAD cho ngành công nghiệp, đã công bố rằng ZWCAD 2017 sẽ được phát hành sớm. Nhằm mang lại một giải pháp hữu hiệu và mới hơn, tất cả các nhà nghiên cứu của ZWSOFT đã được huy động để phát triển cho ZWCAD 2017, phiên bản tiếp theo của ZWCAD.Theo kế hoạch, Dự kiến chính thức công bố vào giữa mùa hè 2016, nhưng khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm từ tháng 4 năm 2016.

Có gì mới trong ZWCAD 2017?

ZWCAD 2017 được cho là sẽ có nhiều tính năng mới,  thú vị, phù hợp với nhu cầu của người dùng hơn như:

64-bit và đa nền tảng

ZWSOFT cho rằng ZWCAD 2017 cần phải hoàn thiện hơn và mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng nên quyết định ZWCAD 2017 sắp tới sẽ chạy trên các máy tính 64-bit trong ba hệ thống  (Windows, Linux và Mac OS) - một tính năng giải quyết các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

 RDBp2.jpg

Rendering

Để mang những ý tưởng, mẫu thiết kế của bạn vào cuộc sống thực tế, ZWSOFT giới thiệu Divew lần đầu tiên, để người dùng xem mô hình 3D của họ từ các góc nhìn khác nhau. Những ý tưởng của ZWSOFT  dường như không giới hạn, trong phiên bản mới này, người dùng có thể trực tiếp thêm vật liệu và ánh sáng cho mô hình của mình, thực hiện đầy đủ ý tưởng vào các chi tiết cuối cùng.

 

BHO6x

 

Không chỉ hoàn thiện các tính năng cũ, ZWCAD 2017 còn tăng cường các tính năng 3D như: Dview, FLATTEN...

Khác biệt giữa ZWCAD 2015 và ZWCAD 2017

ZWCAD 2017 thực tế là phiên bản cập nhật mới dựa trên nền tảng của ZWCAD 2015, do đó bạn sẽ tìm thấy các chức năng tương tự và cùng một giao diện, ngoài ra bạn sẽ tìm thấy các tính năng mới khi trải nghiệm ZWCAD 2017

Hiệu quả xử lý raster,điều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ làm việc cùng đám mây và các tính năng thông minh khác sẽ được đưa vào ZWCAD 2017.

Nâng cao Grips: ZWSOFT tin rằng họ có thể làm cho chế độ Grips tốt hơn và họ đã đẩy mạnh tất cả những gì có thể làm lên một tầm cao mới. Kết quả cuối cùng, Advanced Grips đã được tích hợp trong ZWCAD 2017. Người dùng có thể thay đổi hình dáng, di chuyển, hoặc thao tác các đối tượng trên ZWCAD 2017 một cách nhanh nhất.

fpBJo

 

 

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ