Ngày đăng: 08/08/2016

ZWCAD là sản phẩm phần mềm thiết kế tương tự như AutoCAD (99%), được phát triển trên nền của IntelliCAD có khả năng đọc, ghi các định dạng chuẩn công nghiệp DWG. Đặc biệt, hoàn toàn tương thích với phiên bản AutoCAD. ZWCAD là giải pháp thay thế hoàn hảo và là sự lựa chọn sáng suốt khi nguồn tài chính đầu tư cho việc trang bị bản quyền phần mềm chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời không tốn thời gian trong việc học, đào tạo sử dụng CAD.

     
                    

"Tôi chưa bao giờ thực sự có ý định sử dụng một phần mềm khác thay thế AutoCAD. Nhưng với sự tương thích tuyệt vời, bộ API mạnh mẽ và chất lượng sản phẩm của ZWCAD, tôi chắc chắn sẽ cân nhắc đến ZWCAD khi tôi nâng cấp lần sau."

William Forty có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong cả 2 ngành công nghiệp mechannical lẫn xây dựng dân dụng.

Xem thêm >>

     
 

"Đôi khi tôi cũng tư vấn cho các đối thủ Autodesk về tính tương thích cho nên tôi đã thu thập nhiều bản vẽ DWG để kiểm tra nghiêm ngặt. Ở đây ZWCAD biểu hiện rất xuất sắc, đã chạy mọi bản vẽ kiểm tra chính xác."

Ralph Grabowski là một chuyên gia CAD nổi tiếng. Ông đã xuất bản 140 cuốn sách và hàng trăm bài văn trên tạp chí về CAD.

Xem thêm >>

     
 

"Dễ sử dụng, định dạng DWG, dòng lệnh phong phú với các chức năng đầy đủ, giao diện và giá cả phải chăng của ZWCAD. Tất cả những điều đó làm cho tôi có thể tập trung vào công việc thiết kế và giải phóng tư duy của mình."

Ray Howard là một kỹ sư xây dựng vớ 18 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng dân dụng và trắc địa.

Xem thêm >>

 

PrintIn/Print Get a PDF version of this webpage Xuất file PDF

Thông tin truyền thông

Liên hệ Marketing Teams

marketing@pacisoft.com

Phần mềm thiết kế ZWCAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT từ 1995. Dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế các ngành công nghiệp CAD/CAM và AEC. Với hơn 600.000 ngàn người sử dụng tại 80 quốc gia và 120 đối tác toàn cầu. Giải pháp của ZWCAD đã được các công ty trong nước sử dụng và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu, quy mô từ hàng chục cho đến hàng ngàn kỹ sư. Xem các khách hàng

© 2019 PACISOFT Vietnam - Đối tác phân phối ủy quyền chính thức ZWCAD- Cung cấp tổng thể các giải pháp CAD/CAM/3D, CAE, M&E. Truy cập: PACISOFT Website | PACISOFT Facebook | Liên hệ